Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhân rất nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày – 30/01/2020

1. Khách hàng

Anh Hưng –  0916164168.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 30/01/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Hưng. Được biết, máy chủ DELL của khách hàng sử dụng 3 ổ cứng dung lượng 4TB, cấu hình raid 5, hiện tại trong tình trạng không nhận trong hệ thống raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo raid fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã tiến hành khôi phục dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi 100% và bàn giao trả khách. 

Khôi phục dữ liệu máy chủ DELL với 3HDDx4TB mất cấu hình RAID 18/01/2020 - cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ DELL với 3HDDx4TB mất cấu hình RAID – 18/01/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ thành công tại: Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ.

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments

Call Now Button