Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 14/02/2020.

1. Khách hàng:

Anh Nam – 0904255863.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 14/02/2020 Cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Nam. Qua tìm hiểu, máy chủ Dell của khách hàng sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 1TB cấu hình Raid 5 hiện tại máy báo 2 ổ cứng không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng máy chủ, tổ kỹ thuật đã bắt tay luôn vào kiểm tra sơ bộ, xác định 2 ổ cứng đều bị lỗi vật lý dẫn đến không nhận và ngay sau đó đã tiến hành khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 4 giờ làm việc liên tục toàn bộ dữ liệu đã khôi phục thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ Dell với 4HDDx1TB lỗi 2HDD 14/02/2020 - cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ Dell với 4HDDx1TB lỗi 2HDD – 14/02/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ thành công khác tại: Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !