Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 20/09/2020

1. Khách hàng:

Anh Tòng – 0982xxx381.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 20/09/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Tòng. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ HP sử dụng 4HDDx500GB cấu hình raid 5 hiện tại máy báo không nhận trong hệ thống raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo Raid Fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng máy chủ, kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ HP với 4HDDx500GB mất cấu hình Raid 20/09/2020 - cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ HP với 4HDDx500GB mất cấu hình Raid – 20/09/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ thành công khác tại: Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !