Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày – 13/05/2020.

1. Khách hàng:

Chị Trang – 0981xxx237.

2. Mô tả tình trạng: 

Ngày 13/05/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho chị Trang. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ IBM sử dụng 4HDD dung lượng 73GB cấu hình raid 5, hiện tại máy báo 2HDD không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tính trạng ban đầu, kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ và xác định 2HDD đều bị lỗi vật lý dẫn đến không nhận và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi 100% và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ IBM với 4HDDx73GB lỗi 2HDD-  cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ IBM với 4HDDx73GB lỗi 2HDD – 1305/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Khôi phục dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !