Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 05/08/2020.

1. Khách hàng:

Anh Hưng – 0978863689.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 05/08/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Hưng. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ Nas Synology sử dụng 2HDD dung lượng 2TB  hiện tại đang trong tình trạng không nhận trong hệ thống raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo raid fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã tiến hành khôi phục dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ, toàn bộ dữ liệu đã phục hồi 100% và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ Nas với 2HDDx2TB mất cấu hình raid - 05/08/2020

Khôi phục dữ liệu máy chủ Nas với 2HDDx2TB mất cấu hình raid – 05/08/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ khác tại: Khôi phục dữ liệu máy chủ hàng ngày

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !