Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ nhưng dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 16/10/2020.

1. Khách hàng:

Anh Hoàng – 0372xxx863.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 16/12/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Hoàng. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ NAS sử dụng 4HDD dung lượng 2TB đang sử dụng bình thường thì số cứng số 1 báo lỗi và sau đó là ổ số 3 báo lỗi dẫn đến máy chủ dừng hoạt động, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ và xác định HDD số 1 và số 3 đều lỗi vật lý không nhận. Ngay sau đó đã tiến hành khôi phục dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ xử lý liên tục toàn bộ data đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx2TB lỗi 2HDD - 16/10/2020 - cuumaytinh
Khôi phục dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx2TB lỗi 2HDD – 16/10/2020.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ Raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !