Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 28/10/2019

1. Khách hàng:

Anh Hưởng – 0913160286.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 28/10/2019 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Hưởng. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ Systemx sử dụng 1 ổ cứng dung lượng 500GB, hiện tại ổ trong tình trạng không truy xuất được dữ liệu, hệ thống ngừng hoạt động gây gián đoạn toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng máy chủ bị bad dẫn đến hệ thống không truy cập được dữ liệu và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 5 giờ đã khôi phục toàn vẹn dữ liệu và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ SystemX với 1HDDx500GB bị bad 28/10/2019 - cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ SystemX với 1HDDx500GB bị bad – 28/10/2019

>>> Tham khảo thêm bài viết: Khôi phục dữ liệu máy chủ Raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments

Call Now Button