Khôi phục dữ liệu ổ cứng BOX lỗi cơ – 20.03

Lan Lan

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh hiện đại, luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu mã hóa , cứu dữ liệu điện thoại… cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất:  Đến với trung tâm của chúng tôi – cuumaytinh.com bạn sẽ luôn được đảm bảo về chế độ bảo mật dữ liệu, được kiểm tra, tư vấn về ổ cứng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khi đến đây bạn chỉ phải trả chi phí khi đã lấy lại được toàn bộ dữ liệu mà không mất bất kì khoản chi phí nào phát sinh.

Hôm nay ngày 20/03/2017 trung tâm khôi phục dữ liệu cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu ổ cứng BOX của chị Hiền – 0967xxx483. Qua mô tả từ phía khách hàng ổ cứng trong tình trạng không nhận do ổ cứng bị rơi và va đập mạnh. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật xác định ổ cứng bị lỗi cơ và ngay sau đó đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Ngày 22/03 đã lấy lại dữ liệu thành công và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Box lỗi cơ

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đến với cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Phục hồi dữ liệu ổ cứng Maxtor 30GB lỗi cơ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng BOX lỗi cơ – 20.03
Rate this post

Comments

comments