Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi cơ + cháy mạch tại Nghệ An – 16.11

Lan Lan

Hôm nay, ngày 16/11/2017 trung tâm cứu dữ liệu – cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu ổ cứng của anh Minh – 0914xxx828 đại diện công ty TNHH công nghệ số Tấn Đạt. Ổ cứng Seagate dung lượng 250GB được gửi chuyển phát nhanh từ Nghệ An đến trung tâm trong tình trạng ổ không nhận do chập điện. Tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng chập điện dẫn đến cháy mạch, lỗi cơ và ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu cho khách hàng trong hơn 2 ngày. Ngày 18/11 đã cứu dữ liệu thành công và liên hệ với khách hàng sử dụng Teamview xác nhận lại dữ liệu và gửi về tận nơi cho khách.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi cơ + cháy mạch tại Nghệ An

Đến với công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam  – cuumaytinh, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị và công nghệ hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm và tay nghề cao có thể khắc phục mọi sự cố về dữ liệu như: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu mã hóaphục hồi dữ liệu server, khôi phục dữ liệu điện thoại.... Hơn thế nữa chế độ bảo mật luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó là lí do cuumaytinh cuumaytinh luôn là điểm đến uy tín của mọi khách hàng.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 41 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Dịch vụ phục hồi dữ liệu từ xa qua Teamview

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi cơ + cháy mạch tại Nghệ An – 16.11
Rate this post

Comments

comments