Phục hồi dữ liệu hệ thống lưu trữ SAN với 16HDDx2TB bị lỗi 3HDD

Lan Lan

Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, đa phần trong đó là các đơn vị doanh nghiệp lớn. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách một cách nhanh nhất bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày 10/05/2019.

1.Khách hàng:

Công ty lớn

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 10/05/2019 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho một công ty lớn tại Hà Nội. Được biết hệ thống lưu trữ SAN của công ty sử dụng 16 ổ cứng dung lượng 2TB cấu hình raid 6 hiện tại trong tình trạng lỗi không nhận 3 ổ cứng dẫn đến hệ điều hành không hoạt động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định 3 ổ cứng số 1, 2, 4 bị lỗi vật lý và sau đó đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Gần 30TB dữ liệu của khách hàng được khôi phục toàn vẹn trong 5 ngày làm việc liên tục và sau đó bàn giao trả khách.

Hệ thống lưu trữ SAN với 16HDD dung lượng 2TB cấu hình raid 6 - cuumaytinh

Hệ thống lưu trữ SAN với 16HDD dung lượng 2TB cấu hình raid 6 – cuumaytinh

Hệ thống SAN lỗi 3HDD - cuumaytinh

Hệ thống SAN lỗi 3HDD – cuumaytinh

>>>Tham khảo thêm bài viết: Khôi phục dữ liệu raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

 

Comments

comments