Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày 10/02/2020.

1. Khách hàng:

Anh Tôn – 0977268777.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 10/02/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Tôn. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ HP sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 146GB cấu hình raid 5, hiện tại trong tình trạng 2 ổ cứng báo lỗi không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định 2 ổ cứng bị lỗi vật lý và ngay sau bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 6 giờ đã khôi phục toàn vẹn dữ liệu, khách hàng tiến hành kiểm tra và bàn giao dữ liệu cùng thiết bị.

Phục hồi dữ liệu máy chủ HP với 4HDDx146GB lỗi 2HDD 10/02/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ HP với 4HDDx146GB lỗi 2HDD – 10/02/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments

Call Now Button