Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày 03/09/2020.

1. Khách hàng: 

Anh Trọng – 0376xxx489.

2. Mô tả tình trạng: 

Ngày 03/09/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Trọng. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ Nas Buffalo sử dụng 2 ổ cứng dung lượng 2TB đang sử dụng bình thường thì báo lỗi 1 ổ cứng dẫn đến máy chủ không hoạt động, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ xác định 1 ổ cứng bị lỗi vật lý, không nhận trong hệ thống. Ngay sau đó kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách

Phục hồi dữ liệu máy chủ Nas Buffalo với 2HDDx2TB lỗi 1HDD 03/09/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ Nas Buffalo với 2HDDx2TB lỗi 1HDD – 03/09/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !