Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày 09/10/2020.

1. Khách hàng.

Anh Hoàng – 0989xxx426.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 09/10/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Hoàng. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ Nas sử dụng 2 ổ cứng dung lượng 3TB đang sử dụng bình thường thì máy báo ổ số 1 có tình trạng treo dẫn đến máy chủ dừng hoạt động, toàn bộ dữ liệu không truy xuất được dữ liệu.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng máy chủ, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ xác định ổ số 1 bị lỗi đầu đọc kém và ngay sau đó đã tiến hành phục hồi dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu máy chủ Nas với 2HDDx3TB lỗi 1HDD 09/10/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ Nas với 2HDDx3TB lỗi 1HDD – 09/10/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ thành công khác tại: Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ 

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !