Phục hồi dữ liệu máy chủ SystemX có 2HDDx146GB mất cấu hình Raid

Lan Lan

Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày 06/06/2019.

1. Khách hàng.

Anh Thắng – 0942423606.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 06/06/2019 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Thắng. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ SystemX sử dụng 2 ổ cứng chuẩn SAS dung lượng 146GB cấu hình raid 1 nhưng hiện tại không nhận trong hệ thống raid, hệ điều hành không khởi động được máy báo raid fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 4 giờ đã khôi phục 100% dữ liệu, hệ điều hành hoạt động như ban đầu.

Phục hồi dữ liệu máy chủ SystemX có 2HDDx146GB mất cấu hình Raid – 06/06/2019

>>>Tham khảo thêm bài viết: Tìm hiểu và cứu dữ liệu raid 0,1,5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !!

 

Comments

comments