Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày – 25/04/2020.

1. Khách hàng:

Anh Đại –  0962962596.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 25/04/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Đại. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ sử dụng 2 ổ cứng dung lượng 300GB, cấu hình raid 1. Hiện tại trong tình trạng không nhận trong hệ thế raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo Raid fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng máy chủ, tổ kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã tiến hành phục hồi dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất, cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 4 giờ xử lý liên tục toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu máy chủ sử dụng 2HDDx300GB mất cấu hình raid 25/04/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ sử dụng 2HDDx300GB mất cấu hình raid – 25/04/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ thành công khác tại: Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !