Phục hồi dữ liệu ổ cứng western 500GB Bad nặng – 27.12

Thu Huong Nguyễn

Ngày 26/12/2016 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu ổ cứng của a.Hải ( Bắc Cạn). Ổ cứngWD 500GB không nhận. Trước đó anh có gửi ổ cứng xuống 1 đơn vị chuyên cứu dữ liệu ở Hà Nội. Họ báo với anh là HDD bị Bad. Sau một thời gian xử lý nhưng không thành công. Họ đã gửi lại ổ cứng trả a. Hải, được người quen giới thiệu nên anh đã từ Bắc Cạn đến cuumaytinh, anh mong muốn kỹ thuật kiểm tra và lấy lại dữ liệu trong ổ cứng hỏng. Sau khi kiểm tra, xác định ổ bị Bad rất nặng, hơn nữa đã bị can thiệp sâu nên khả năng cứu dữ liệu rất khó khăn. Bằng sự tận tận tụy và cố gắng không ngừng vì mục tiêu toàn vẹn dữ liệu của khách hàng nên kỹ thuật đã phục hồi dữ liệu thành công, theo đúng yêu cầu của khách. Vậy là trong hơn 1 ngày, toàn bộ dữ liệu đã được lấy lại và bàn giao trả khách hàng.

 

Phuc hoi du lieu o cung 500GB WD500BEVT

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam với  công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh hiện đại: Phòng sạch Class 100 mở ổ cứng thay đầu từ tiêu chuẩn Quốc tế , Máy cứu dữ liệu chuyên dụng được chuyển giao công nghệ từ nga, luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phuc dữ liệucứu dữ liệu ổ cứng bị format , cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cơ…  cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất bao gồm tất cả những lỗi về ổ cứng như: cứu dữ liệu đã xóa trong usb , cứu dữ liệu mã hóa, cứu dữ liệu điện thoại… Đến với trung tâm phục hồi dữ liệu của cứu máy tính bạn sẽ được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí và được tư vấn chi tiết về giá cũng như thời gian và quá trình  khôi phục dữ liệu thành công. 

Hiện tại do còn nhiều hạn chế nên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chưa hoàn toàn đáp ứng 100% các ổ cứng khi mang tới trung tâm để phục hồi tuy nhiên chúng tôi vẫn tự hào là đơn vị  cứu dữ liệu 1 tại Việt Nam.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ. 

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố ngoài giờ vui lòng gọi điện trước. 

    Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]

  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
Phục hồi dữ liệu ổ cứng western 500GB Bad nặng – 27.12
Rate this post

Comments

comments