Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu phục hồi dữ liệu server cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu server cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù server là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trong.

Khách hàng khôi phục dữ liệu server thành công ngày 26/05/2020.

1. Khách hàng:

Anh Toàn – 0904xxx411.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 26/05/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu server cho anh Toàn. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ (server) sử dụng 4HDD dung lượng 73GB cấu hình raid 5 đang sử dụng bình thường thì không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ xác định server bị hỏng Card Raid dẫn đến hệ điều hành không khởi động được và khách hàng yêu cầu phục hồi dữ liệu trong 4 ổ cứng vì dữ liệu đang cần gấp. Tiếp nhận server, kỹ thuật đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu server cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu. Sau 4 giờ làm việc liên tục toàn bộ dữ liệu đã khôi phục 100% và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu Server với 4HDDx73GB hỏng Card Raid 26/05/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu Server với 4HDDx73GB hỏng Card Raid – 26/05/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0,1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !