Quét lỗi ở cứng và phần mềm quét lỗi ổ cứng

Cường Mạnh

Quét lỗi ở cứng và phần mềm quét lỗi ổ cứng

Phần mềm quét lỗi Bad Sector ổ cứng, tốc độ nhanh
Đĩa cứng “thành phần xấu” là những vấn đề phổ biến nhất của đĩa cứng. Thành phần xấu là cụm nhỏ của dữ liệu trên đĩa cứng của bạn mà không thể đọc được. Đĩa cứng có thành phần xấu có nghĩa là đĩa là không an toàn để lưu trữ dữ liệu, nó sẽ dẫn đến sự mất mát dữ liệu quan trọng của ổ đĩa cứng hoặc phân vùng, hoặc các lỗi chạy các tập tin và tốc độ ổ cứng chậm hơn đáng kể, lỗi màn hình xanh có thể đôi khi xảy ra.
quét ổ cứng phần mềm sửa lỗi bad sector phần mềm quét lỗi bad sector ổ cứng phần mềm quét bad sector Macrorit Disk Scanner Macrorit công cụ ổ cứng
1.Cung cấp đĩa, phân vùng, không gian miễn phí hoặc bất kỳ vị trí quy định thành phần xấu quét
2.Hỗ trợ tự động các tắt máy sau khi quá trình quét hoàn tất, và tự động lưu các kết quả quét trong vị trí quy định.
3.Chọn “thông minh” nhanh nhất falgorithm, tốc độ quét phải đạt đến mức tối đa sự hỗ trợ của thiết bị.
Bạn sẽ làm gì khi hệ thống máy tính Windows của bạn bắt đầu hiển thị các thông báo lỗi thường xuyên? Nơi nào đầu tiên bạn nhìn cho vấn đề này? Hãy để tôi nói với bạn, máy quét đĩa Windows là nơi để bắt đầu. Quét ổ cứng của bạn có thể giúp phát hiện và thậm chí sửa chữa các lỗi phổ biến nhất ổ cứng.Mặc dù, hệ thống máy tính Windows đi kèm với một built-in đĩa kiểm tra lỗi máy quét, cung cấp rất nhiều tùy chọn dòng lệnh để quét các ổ đĩa cứng cho các lỗi và các thành phần xấu , tôi luôn luôn thích sử dụng một công cụ của bên thứ ba cho điều đó. Những gì tôi tin là một công cụ của bên thứ ba có thể cung cấp cho bạn với các tùy chọn tốt hơn và các tính năng.
Quét đĩa cứng cho ngành Bad
Sau đó, một lần nữa tôi muốn đề cập đến ở đây là nếu bạn đang sử dụng Windows 8 trên hệ thống của bạn, bạn có thể không cần bất kỳ công cụ của bên thứ ba vì Disk Lỗi Kiểm tra trong Windows 8 là rất khác nhau. Trong Windows 8, các đĩa được định kỳ kiểm tra lỗi hệ thống tập tin, thành phần xấu, cụm bị mất, vv, và bạn sẽ được thông báo nếu có bất kỳ lỗi tiềm năng trong hệ thống. Nó là nhanh hơn nhiều và ít xâm nhập như so với các phiên bản trước của Windows.
Cũng trở lại Macrorit đĩa Scanner, nó là một công cụ rất đáng tin cậy và hữu ích để quét các ‘thành phần xấu’ của một hệ thống. Đĩa cứng trong hệ thống của chúng tôi có một số “Bad ngành” mà trên thực tế các cụm dữ liệu không thể đọc được. Những ‘thành phần xấu’ đưa lên lỗi chức năng khác nhau và làm chậm tốc độ hệ thống đáng kể. Nó cũng cho thấy các lỗi màn hình xanh đôi khi.
Có các công cụ quét đĩa khác nhau có sẵn trên web nhưng tôi muốn nói với bạn về một công cụ đơn giản Macrorit đĩa Scanner. Nó là miễn phí và rất dễ dàng sử dụng máy quét ổ cứng của bên thứ ba cho Windows PC. Nó rất tiện dụng khi bạn có thể quét toàn bộ ổ đĩa hoặc phân vùng. Thêm nữa, bạn có thể tăng tốc độ quét bằng cách hạn chế quét khu vực. Nó chạy nhanh hơn so với Windows máy quét đĩa gốc. Nó nhận xét thiệt hại do đánh dấu màu đỏ và nêu bật những thành phần lành mạnh bởi màu xanh.
Chương trình sẽ hiển thị tất cả số liệu trên bảng điều khiển, bao gồm thiết bị lựa chọn, tốc độ quét, số lỗi được tìm thấy, quét khu vực, thời gian trôi qua và dự kiến ​​thời gian còn lại để hoàn tất quá trình quét. Cách này, bạn biết rằng có bao nhiêu lỗi đã được tìm thấy và bao nhiêu thời gian sẽ thực hiện để chương trình quét thiết bị của bạn hoàn toàn. Nó cũng tiết kiệm các log trong hệ thống của bạn, do đó bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Macrorit là một công cụ chẩn đoán lỗi tiện dụng và mạnh mẽ nhưng không may, nó không thể sửa chữa bất kỳ thành phần xấu.
Tuy nhiên quá trình quét có thể làm chậm tốc độ hệ thống máy tính của bạn đáng kể. Mặt khác, đóng tất cả các ứng dụng đang chạy có thể tăng tốc quá trình quét.
Macrorit đĩa Scanner miễn phí tải về
Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ linh hoạt lỗi chẩn đoán cho hệ thống máy tính Windows của bạn, Macroritis giá trị cho một thử. Bạn có thể tải phần mềm quét lỗi Bad Sector ổ cứng . Do nhớ chọn địa phương Tải về, nếu không bạn có thể sẽ tại trang web CNET và được straddled với crapware cùng với điều này phần mềm miễn phí . Bạn cũng có thể muốn kiểm tra Macrorit phân vùng đĩa chuyên gia từ nhà phát triển này.Phần mềm chuyên quét lỗi Bad Sector ổ cứng

Comments

comments