Cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB lỗi đầu đọc – 07.04

Lan Lan

Hàng ngày công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận rất nhiều yêu cầu phục hồi dữ liệu của các đơn vị, cá nhận trong và ngoài nước, từ những ca đơn giản cho đến những trường hợp đặc biệt   …. đó là nguồn động lực không hề nhỏ để cuumaytinh ngày càng phát triển mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 07/04/2017 anh Huy –  0969xxx730 có mang theo một ổ cứng đến trung tâm khôi phục dữ liệucuumaytinh với mong muốn phục hồi dữ liệu. Qua mô tả từ phía khách hàng ổ cứng Western 4TB trong tình trạng không nhận. Tổ kỹ thuật kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng bị lỗi đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành cứu dữ liệu trong hơn 1 ngày. Chiều muộn ngày 08/04 đã lấy lại dữ liệu thành công và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Western 4TB lỗi đầu đọc

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam luôn luôn không ngừng cố gắng để làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến với  cuumaytinh để được đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ…Chúng tôi với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phục dữ liệu: cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại..ngoài ra đến đây khách hàng còn được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí và được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. 

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn xử lý khi ổ cứng máy tính bị ngập nước và bảo toàn dữ liệu

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.
Cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB lỗi đầu đọc – 07.04
Rate this post

Comments

comments