Khôi phục dữ liệu máy chủ Qnap với 6HDD x 2TB lỗi vật lý 2 ổ – 01.2018

Lan Lan

Hà Nội, tháng 01/2018 công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh đã tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ của chị Lan – 0972478337 là khách hàng ở Vĩnh Phúc. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy Qnap với 6HDD x 2TB hiện không truy xuất được dữ liệu do 2 HDD số 5 và 6 báo lỗi. Tổ kỹ thuật đã bắt tay luôn vào kiểm tra sơ bộ xác định 2 HDD 5,6 bị lỗi vật lý và ngay sau đó đã tiến hành cứu dữ liệu luôn cho khách hàng.

Bởi vì chúng tôi hiểu với đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng của cả doanh nghiệp. Nên việc xử lý khôi phục dữ liệu luôn được chúng tôi đưa vào quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất. 

Thời gian xử lý: 1 ngày

Tỉ lệ phục hồi dữ liệu: 100%.

Cứu dữ liệu máy chủ Qnap với 6HDD x 2TB lỗi vật lý 2 ổ 

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh luôn không ngừng cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhất với công nghệ kỹ thuật hiện đại, IT chuyên môn cao, tâm huyết với nghề luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố về dữ liệu: cứu dữ liệu hddkhôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu mã hóa, phục hồi dữ liệu điện thoại….Hơn hết chế độ bảo mật dữ liệu và thông tin của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy.

Hãy là những khách hàng thông thái, lựa chọn cho mình điểm đến uy tín nhất.

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Xin liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 –Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]

  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 41 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu máy chủ Qnap với 6HDD x 2TB lỗi vật lý 2 ổ – 01.2018
Rate this post

Comments

comments